Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / Uncategorized / SignCafe.Club – CLB Ngôn Ngữ Ký Hiệu

SignCafe.Club – CLB Ngôn Ngữ Ký Hiệu

SignCafe.Club – CLB Ngôn Ngữ Ký Hiệu 5.00/5 (100.00%) 1 vote

SignCafe.Club – CLB Ngôn Ngữ Ký Hiệu (NNKH) – được lập ra với hy vọng là nơi giao lưu, chia sẻ về  Ngôn ngữ ký hiệu – còn gọi là Thủ ngữ, múa dấu tay – ngôn ngữ giao tiếp không lời của cộng đồng Khiếm thính.

SignCafe.Club - CLB Cafe Ngon ngu ky hieu Khiem thinh

SignCafe.Club – CLB Cafe Ngôn ngữ ký hiệu Khiếm thính

Các bạn Khiếm thính (đây là cách gọi nghe nhẹ nhàng, tôn trọng hơn so với cách gọi Câm Điếc mà nhiều người hay gọi trước giờ), gồm những bạn không nghe nói được hoặc còn nghe nói được nhưng kém hơn bình thường. Các bạn có thể bị khiếm thính từ khi mới chào đời, gọi là khiếm thính bẩm sinh, hay do bị bệnh hoặc gặp biến cố, tai nạn…mà bị mất thính lực một phần.

Với các bạn Khiếm thính nặng, hầu như hoàn toàn, nhất là bẩm sinh, thường có cộng đồng sử dụng ngôn ngữ giao tiếp riêng, gọi là Ngôn ngữ ký hiệu – còn gọi là Thủ ngữ, múa dấu tay – ngôn ngữ giao tiếp không lời của cộng đồng Khiếm thính.

Deaf-Travel-Du-lich-Khiem-thinh

Deaf Travel-Tour du lịch Khiếm thính bằng ngôn ngữ ký hiệu

SignCafe.Club – CLB Cafe Ngôn ngữ ký hiệu – được lập ra với hi vọng là nơi giao lưu, chia sẻ với những bạn quan tâm đến Ngôn ngữ ký hiệu, hay quan tâm đến cộng đồng Khiếm thính, các bạn Khiếm thính cùng bậc phụ huynh có con em khiếm thính, những thông tin, kiến thức và cùng tổ chức những buổi sinh hoạt, sự kiện thú vị, giúp tìm hiểu về thế giới Ngôn ngữ ký hiệu giúp cộng đồng Khiếm thính hòa đồng cùng Xã hội chung, vì một mục tiêu không rào cản giữa con người và con người trong Xã hội chung.

Check Also

image-2681.jpg

Căn hộ Duplex chung cư Vinhomes Gardenia đang hút khách

Một lượng lớn khách hàng đang rất quan tâm đến căn hộ Duplex chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình trong những ngày qua. Vì sao căn hộ Duplex lại hút khách đến thế ? mời Quý khách xem qua nội dung chi tiết bên dưới.

Căn hộ Duplex chung cư Vinhomes Gardenia thuộc siêu dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có tổng diện tích 176.300 m2 của chủ đầu tư Vingroup có vị trí trắc địa tại phường Cầu Diễn – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm của Mỹ Đinh và là nơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *