Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / CHUNG CƯ LINH ĐÀM / Những lý do bạn nên mua chung cư VP6 Linh Đàm ?

Những lý do bạn nên mua chung cư VP6 Linh Đàm ?

Bình chọn

Năm 2013, dự án Chung cư Vp5 Linh Đàm mở bán đã gây sốt và gặt hái nhiều thành công trên thị trường Bất động sản Hà Nội, tiếp theo thành công đó, Công ty XD số 1 Lai Châu của Đại gia Lê Thanh Thản tiếp tục chuẩn bị mở bán Dự án căn hộ chung cư giá rẻ tiếp theo ngay trong năm nay 2014, cũng ở trong Khung đô thị Linh Đàm, đó là Chung cư Vp6 Linh Đàm.

ha-tang-tien-ich-chung-cu-linh-dam-vp6
Hạ tầng tiện ích chung cư Linh Đàm VP6

 

Với nhiều ưu điểm, dự án căn hộ chung cư giá rẻ VP6 Linh Đàm được các chuyên gia phân tích thị trường kỳ vọng sẽ là dự án HOT nhất năm 2014, một số ưu điểm nổi bật của Dự án phải kể đến như:

  • Sở hữu vị trí đẹp, đắc địa,  ngay trong bán đảo Linh Đàm, nhưng Chung cư Vp6 Linh Đàm lại là dự án nhà chung cư giá rẻ, với mức giá hấp dẫn chỉ từ 550 triệu, rất phù hợp với người dân có thu nhập thấp.
  • Khu đô thị Linh  Đàm là một Khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Thủ đô,  với hơn 70ha là diện tích mặt nước hồ điều hòa và cây xanh, khiến Khu đô thị sỡ hữu một không gian vô cùng thơ mộng và không khí mát mẻ.
  • Hệ thống hạ tầng và tiện ích sẵn có của Khu đô thị Linh Đàm, như hệ thống Công viên cây xanh, Trung tâm thương mại – Siêu thị, Trường học,  Khu vui chơi – Thẻ thao….là một lợi thế không nhỏ khi tòa nhà được bàn giao và đưa vào sử dụng, khách hàng không phải chờ đợi việc hoàn thiện hạ tầng xung quanh.
  • Một hệ thống giao thông thuận tiện, ngay cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô, kết nối với các trục đường chính như: Nguyễn Xiển, Giải Phóng, đường cao tốc trên cao, cầu Thanh Trì, …
  • Vì thuộc Dự án căn hộ chung cư giá rẻ dành cho người mua nhà thu nhập thấp, nên Chung cư Vp6 Linh Đàm có cơ hội tiếp cận với gói tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ, với mức lãi suất chỉ 5%/năm và thời hạn tối đa lên đến 15 năm. Quý khách hàng chỉ cần có trong tay 300 triệu là có cơ hội trở thành chủ nhân của căn hộ rẻ, đẹp và chất lượng với nhiều tiện ích trong một không gian sống lý tưởng ngay cạnh Thủ đô.

Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tìm hiểu và tranh thủ đặt cho mình một căn hộ có vị trí căn, tầng, view đẹp với sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, hết mình của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE trên Website.

Quý khách muốn tìm hiểu về những dự án căn hộ chung cư giá rẻ xin mời tìm hiểu thêm các dự án chung cư bình dân sau:

=> bán căn hộ chung cư HH3 Linh Đàm ở đâu

=> cập nhật thông tin dự án HH4 Linh Đàm

Check Also

image-1033.jpg

Sơ đồ thiết kế căn hộ chung cư HH1B Linh Đàm

Sơ đồ thiết kế căn hộ chung cư HH1B Linh Đàm

(Đã mở bán vào 12/01/2015)

Tòa chung cư HH1B nằm giữa 2 tòa HH1A và HH1C, cùng thuộc Block chung cư HH1 Linh Đàm (đã mở bán), có vị trí và tầm nhìn đẹp thứ hai trong 4 tòa thuộc Tổ hợp chung cư HH Linh Đàm.

Tham khảo: mở bán chung cư HH1A-HH1B-HH1C Linh Đàm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *