Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / TƯ VẤN - KINH NGHIỆM / Pháp luật - Giấy tờ - Thủ tục / Điều kiện-thủ tục vay vốn ngân hàng gói 30.000 tỷ mua nhà

Điều kiện-thủ tục vay vốn ngân hàng gói 30.000 tỷ mua nhà

Bình chọn

Một trong những vấn đề mà khách hàng có thu nhập bình dân thường băn khoăn nhất khi mua căn hộ chung cư nói chung và căn hộ chung cư HH3 Linh Đàm, chung cư HH4 Linh Đàm, chung cư Vp6, Vp5 Linh Đàm nói riêng là vấn đề tài chính.

Đáp ứng nhu cầu đó nên với một chung cư có tiến độ tốt và chủ đầu tư uy tín như Mường Thanh của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản thì có rất nhiều Ngân Hàng sẵn sàng đang cho vay đối với các chung cư này nhưng là với lãi suất bình thường. Ngoài ra một chủ trương rất nhiều người quan tâm khi mua chung cư là gói vay hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính Phủ. Sau đây chúng tôi tóm tắt và đưa ra nhưng điều kiện cũng như chế độ mà những đối tượng sẽ được hưởng gói lãi suất này.

Lưu ý: gói này thường chỉ có 4 ngân hàng nhà nước Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Agribank là giải ngân tốt nhất vì đây là gói hỗ trợ trực tiếp của Chính phủ và một đặc điểm lưu ý nữa khi bạn được giải ngân thì cần thêm yếu tố là 1 trong những Ngân hàng phải ký kết giải ngân 3 bên với bên Chủ đầu tư (bên Ngân hàng sẽ giải ngân trực tiếp cho Chủ đầu tư khi có đợt đóng tiền)

Điều này có nghĩa là khi bạn mua chung cư thuộc diện được hưởng gói vay ưu đãi như chung cư Vp6 Linh Đàm, hoặc một trong các căn hộ thuộc Tổ hợp chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm bạn có thể vay lên đến 70% giá trị căn hộ.Vậy gói này sẽ rất hợp lý khi bạn mua căn hộ ở chung cư VP6, HH4, HH3, HH2, HH1 Linh Đàm vì hiện giờ chỉ mới đóng 20% nên bạn hoàn toàn có thể vay số tiền còn lại là đủ 70% trong tối đa 15 năm.

Ho-tro-vay-goi-uu-dai-30.000-ty-mua-can-ho-chung-cu-HH1-HH2-HH3-HH4-Linh-Dam
Hỗ trợ vay gói ưu đãi 30.000 tỷ mua căn hộ chung cư HH1-HH2-HH3-HH4 Linh Đàm

 

Sau đây là những điều cần biết khi cần quan tâm đến gói vay này:

Chúng tôi đã thực tế giải ngân cho rất nhiều hồ sơ và ngân hàng rất nhiệt tình hỗ trợ và không hề ” khó ” như bạn nghĩ 100% có thể vay được nếu bạn có nhu cầu mua nhà ở, căn hộ chung cư giá rẻ và đạt đủ các điều kiện dưới đây:.

I. Đối tượng vay vốn

Cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các đối tượng khác vay vốn để mua, thuê, thuê mua Nhà ở xã hội Cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và các đối tượng khác vay vốn để mua, thuê, thuê mua Nhà ở thương mại có diện tích nhỏ hơn 70m2 và có giá bán dưới 15 triệu VND/m2

II. Mục đích vay vốn.

Thuê, thuê mua và mua Nhà ở xã hộiThuê, mua Nhà ở thương mại có diện tích nhỏ hơn 70 m2 và có giá bán dưới 15 triệu đồng/ m2.

III. Lãi suất cho vay.

Tối đa 5%/năm đến 1/6/2023 (Thay đổi theo thông báo của Ngân hàng Nhà nước)

IV. Thời hạn cho vay.

Tối đa 15 nămTrường hợp thuê/thuê mua thời gian cho vay không vượt quá thời hạn còn lại của Hợp đồng thuê/thuê mua

V. Mức cho vay

Tối đa 80% nếu tài sản bảo đảm hình thành từ vốn vayTối đa 90% nếu tài sản đảm bảo là tài sản khác của khách hàng

VI. Điều kiện vay vốn

Vay vốn để thuê, thuê mua và mua Nhà ở xã hội:

  • Có hợp đồng mua, thuê, thuê mua Nhà ở xã hội với Chủ đầu tư
  • Mục đích để trả khoản tiền chưa thanh toán đối với các hợp đồng đã ký với Chủ đầu tư kể từ ngày7/1/2013
  • Có đề nghị vay vốn để mua, thuê, thuê mua một căn duy nhất để ở và cam kết chưa từng được vay vốn hỗ trợ tại VCB hoặc ngân hàng khác để mua, thuê mua nhà ở xã hội

Điều kiện vay vốn để thuê, mua nhà ở Thương mại:

  • Có xác nhận của đơn vị công tác (Đối với công chức nhà nước, lực lượng vũ trang) hoặc UBND xã (phường) (Đối với các đối tượng khác) về việc chưa có nhà ở hoặc có nhà ở nhưng diện tích quá chật chội (<8m2/người)
  • Có hợp đồng thuê, mua Nhà ở thương mại với Chủ đầu tư
  • Mục đích để trả khoản tiền chưa thanh toán đối với các hợp đồng đã ký với Chủ đầu tư kể từ ngày 7/1/2013;

Có đề nghị vay vốn để mua, thuê, thuê mua một căn duy nhất để ở và cam kết chưa từng được vay vốn hỗ trợ tại VCB hoặc ngân hàng khác để mua, thuê mua nhà ở thương mại

VII. Hình thức trả gốc và lãi

Trả gốc: hàng tháng.Trả lãi: hàng tháng theo dư nợ gốc thực tế.

VIII. Hồ sơ vay vốn

– 01 bản giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng) – Hồ sơ chứng minh nhân thân

  • Pho to CMND, hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú, Sổ bảo hiểm xã hội,
  • Đối với trường hợp mua/thuê mua nhà ở thương mại thì phải có xác nhận của đơn vị công tác về nơi công tác và thực trạng nhà ở hoặc UBND xã (phường) về hộ khẩu và thực trạng nhà ở

– Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay (Hợp đồng mua/thuê mua nhà ký với chủ đầu tư, các hóa đơn thanh toán tiền thuê/thuê mua/mua nhà theo tiến độ)
– Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ : Bản sao HĐLĐ, quyết định lương…. – Hồ sơ tài sản bảo đảm

  • Hợp đồng hợp tác ba bên (trường hợp bảo đảm bằng tài sản hình thành từ vốn vay)
  • Giấy tờ về tài sản bảo đảm khác

Hotline: 0934 438 336 / 0985 132 749 (Tư Vấn Miễn Phí 24/24)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *