Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Home / BIỆT THỰ – CHUNG CƯ VINHOMES / Chung cư Vinhomes Green City Cầu Diễn-Mỹ Đình: Đô thị xanh trong lòng thành phố

Chung cư Vinhomes Green City Cầu Diễn-Mỹ Đình: Đô thị xanh trong lòng thành phố

Chung cư Vinhomes Green City Cầu Diễn-Mỹ Đình: Đô thị xanh trong lòng thành phố 5.00/5 (100.00%) 3 votes

Dự án Vinhomes Green City – một Dự án mang tên đầy ý nghĩa: Green City – Thành phố xanh, thể hiện một trong những điểm nhấn nổi bậc của Dự án, đó là một Khu đô thị xanh giữa lòng Thành phố. Vinhomes Green City là dự án tích hợp nhiều chức năng: căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, nhà liền kề, văn phòng, trung tâm thương mại, dịch vụ… được xen phủ bởi cảnh quan xanh từ sinh thái cây xanh, công viên…tạo ấn tượng về một Khu đô thị hiện đại, đa dạng mà vẫn như gần gũi, không tách rời thiên nhiên.

Là một trong những Dự án sắp được triển khai của Chủ đầu tư nổi tiếng: VinHomes thuộc Tập đoàn VinGroup, với thương hiệu BĐS được xếp vào TOP 10 Việt Nam năm 2015. Dự án Vinhomes Green City có vị trí “vàng” đắc địa nhất nhì Thủ đô, nằm trong khu vực Cầu Diễn – Mỹ Đình – Hà Nội, là trung tâm của nhiều lĩnh vực từ Kinh tế – Chính trị đến Văn hóa – Giáo dục – Thể thao nên có thể nói: Dự án Vinhomes Green City Mỹ Đình là một trong những Dự án rất được kỳ vọng của người dân và các nhà đầu tư.

du-an-chung-cu-vinhomes-green-city-my-dinh

Phối cảnh dự án chung cư Vinhomes Green City Cầu Diễn-Mỹ Đình – Hà Nội (ảnh tham khảo)

Tổng quan Dự án Vinhomes Green City:

  • Tên dự án: Vinhomes Green City Mỹ Đình
  • Chủ đầu tư: Vinhomes thuộc Tập đoàn VinGroup
  • Quy mô dự án: là Khu đô thị phức hợp gồm
    • Dãy nhà thấp tầng: các khu biệt thự, nhà ở liền kề
    • Dãy nhà cao tầng: chung cư cao cấp, TTTM, văn phòng, dịch vụ
    • Còn lại là khu sinh thái: cây xanh, công viên, hồ nước…

Vị trí đắc địa của Dự Án:

Dự án Vinhome Green City được quy hoạch ngay trong Khu vực Cầu Diễn – Mỹ Đình, một trong những Trung tâm của Hà Nội, được coi là một trong những “vị trí vàng” của Thủ đô
Vinhomes Green City tọa lạc tại khu đất vàng quận Cầu Giấy (Ảnh minh họa)

Vinhome Green City có vị trí cực kỳ đắc địa:

+ Nằm ngay giữa trung tâm mới về Kinh tế – Ngoại giao – Giáo dục – Thể thao… của Hà Nội.

+ Gần Trung tâm hội nghị Quốc Gia và sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình.

+ Giao cắt với các Phố Trần Duy Hưng, Mỹ Đình, Phạm Hùng, tiếp giáp với các quận Đống Đa, Mỹ Đình, Cầu Giấy, thuộc khu đô thị phía Tây trung tâm mới của Thủ đô.

ban-do-vi-tri-du-an-vinhomes-green-city-my-dinh

Từ Vinhomes Green City dễ dàng kết nối với các vị trí trung tâm chỉ từ 100m – 4km

Có thể thấy, vị trí Vinhomes Green City rất thuận tiện trong đi lại, từ Vinhomes Green City Mỹ Đình dễ dàng kết nối với các vị trí trung tâm chỉ từ 100m -> 4km. Đặc biệt giao thông thuận tiện với tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội đang thi công (gồm 11 ga trên cao, 4 ga dưới ngầm), nối Nhổn – Hà Tây cũ với nhiều điểm giao thông trọng yếu khác của Hà Nội

Bên cạnh đó, theo thông tin quy hoạch, tuyến đường sắt này bao gồm 4 ga trung chuyển, trong đó một điểm đặt tại khách sạn Deawoo, rất gần với dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của các dự án cùng chủ đầu tư Vinhomes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *